Sideshow K+

Truyền hình kỹ thuật số K+
Công nghệ DTT hiện đại

Thiết bị nhỏ gọn, Tiện lợi, Dễ sử dụng
Đa dạng nhóm kênh và gói kênh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Dịch vụ MỚI và hoàn toàn MIỄN PHÍ

Nội dung độc quyền chỉ có trên các kênh K+Ngoại Hạng Anh, Champions League, Europa League, phim Việt chiếu rạp

Đầu thu K+ TIVI BOX

Chuẩn truyền hình không đây thế hệ mới
Trọn bộ thiết bị chỉ 1.440.000 vnđ
Miễn phí 06 tháng xem truyền hình cáp

Chức năng Website

Truyền hình số vệ tinh K+

Xem truyền hình mọi nơi với MyK+

 • myK+ là dịch vụ giá trị gia tăng MIỄN PHÍ dành cho các thuê bao K+ đăng ký gói kênh Premium+ (lắp chảo thu, đầu thu K+). Giờ đây, các khách hàng K+ có thể xem các kênh truyền hình thuộc hệ thống K+ qua kết nối internet trên các thiết bị cá nhân như máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng thông qua ứng dụng myK+.

  Dịch vụ MỚI và hoàn toàn MIỄN PHÍ: Xem TV trực tuyến trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng bất cứ nơi nào bạn muốn

  Nội dung độc quyền chỉ có trên các kênh K+: Ngoại Hạng Anh, Champions League, Europa League, phim Việt chiếu rạp mới nhất, phim truyền hình dài tập nổi tiếng, phim bom tấn CJ Hàn Quốc, Tennis ATP, Golf PGA...

  Xem gói cước

K+ TVBOX - Xem mọi nơi , vui mọi lúc

 • K+TV BOX là 1 loại đầu thu giải mã tín hiệu truyền hình qua Internet thế hệ mới do K+ cung cấp thay vì qua tín hiệu Vệ Tinh như Đầu thu DTH.

  - HIỆN ĐẠI: Không cần lắp đặt. Kết nối mạng không dây. Thưởng thức ngay truyền hình kiểu mới, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

  - NỘI DUNG ĐẶC SẮC: Thưởng thức trọn vẹn các nội dung đặc sắc và độc quyền. Gói kênh phong phú với nhiều nhóm nội dung: Thể thao, Phim truyện, Giải trí, Giáo dục, Đời sống, Thiếu nhi… Kho VOD với hàng ngàn giờ phim và thể thao độc quyền K+, ứng dụng xem video YouTube.

  - TRẢI NGHIỆM DỄ DÀNG: Dễ dàng mang đi mọi nơi. Thoải mái xem lại để không bỏ lỡ các nội dung yêu thích. Xem mọi nơi, vui mọi lúc với ứng dụng myK+ trên các thiết bị di động.

  Xem gói cước

Mutiroom - Xem K+ trên nhiều tivi

  • Multiroom – Công nghệ số vệ tinh mới và duy nhất trên thị trường Việt Nam => giúp bạn xem các kênh truyền hình số vệ tinh yêu thích trên nhiều tivi cùng lúc.
  • Chất lượng hình ảnh & âm thanh tuyệt mỹ như thuê bao chính => đáp ứng nhu cầu thưởng thức chất lượng truyền hình cao nhất của bạn.
  • Chi phí chưa đến 2.000đ/ngày/thuê bao phụ => siêu tiết kiệm.

  Tìm hiểu thêm

Phim hay trên K+

Thể thao trên K+

9/22/19

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐẦU THU K+ TV BOX

Khi sử dụng đầu thu K+ TV Box ngoài tính năng xem truyền hình trực tuyến khách hàng còn có thể sử dụng thêm một số tính năng sau:

1. Tính năng xem các nội dung theo yêu cầu (VOD).
2. Tính năng xem lại và lựa chọn ngôn ngữ đường tiếng
3. Tính năng xem thông tin thuê bao.
4. Tính năng xem lịch phát sóng.

1. Tính năng xem các nội dung theo yêu cầu (VOD): Với tính năng này khách hàng có thể chủ động lựa chon xem các nội dung yêu thích không phụ thuộc vào khung giờ phát sóng trên truyền hình.


Khách hàng chỉ cần lựa chọn tính năng VOD: Bấm phím Menu => chọn VOD (biểu tượng thứ 2 có hình tam giác ở giữa, góc dưới màn hình) hoặc bấm phím tắt có chữ VOD trên điều khiển và lựa chọn các chương trình yêu thích có sẵn trong kho nội dung để xem.

Khách hàng có thể chọn tính năng tạm dừng, tua hay lưu các chương trình yêu thích mà không bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo xen ngang.

2. Tính năng xem lại và lựa chọn ngôn ngữ đường tiếng:


Với 4 kênh K+, khách hàng có thể xem lại các chương trình đã phát trong vòng 24 giờ bằng cách bấm phím INFO trên điều khiển (khi đang xem kênh K+) và chọn "Xem lại"

Ngoài ra, trên 4 kênh K+ này khách hàng còn có thể chọn ngôn ngữ đường tiếng là tiếng Việt hoặc tiếng gốc của chương trình đang xem bằng cách bấm phím INFO trên điều khiển và chọn "Ngôn ngữ" => bấm chọn tiếng Việt hoặc Original language.3. Tính năng xem thông tin thuê bao:


Khách hàng có thể bấm vào biểu tượng hình thứ 3 ở góc dưới màn hình để xem thông tin thuê bao, bao gồm:

- Họ tên chủ thuê bao.

- Số điện thoại đăng ký tài khoản.

- Địa chỉ hòm thư đăng ký tài khoản.

- Thời hạn thuê bao.

4. Tính năng xem lịch phát sóng:
Bấm phím Menu và chọn biểu tượng thứ 3 ở góc dưới màn hình (hình lịch) để có thể xem lịch phát sóng. Khách hàng có thể xem lịch phát sóng theo tuần/theo ngày trên từng kênh bằng cách bấm chọn theo yêu cầu:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐẦU THU K+ TV BOX Lê Thanh 5 of 5
Khi sử dụng đầu thu K+ TV Box ngoài tính năng xem truyền hình trực tuyến khách hàng còn có thể sử dụng thêm một số tính năng sau: 1. Tính ...
Hotline SMS Zalo
Về đầu trang