Sideshow K+

Truyền hình kỹ thuật số K+
Công nghệ DTT hiện đại

Thiết bị nhỏ gọn, Tiện lợi, Dễ sử dụng
Đa dạng nhóm kênh và gói kênh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Dịch vụ MỚI và hoàn toàn MIỄN PHÍ

Nội dung độc quyền chỉ có trên các kênh K+Ngoại Hạng Anh, Champions League, Europa League, phim Việt chiếu rạp

Đầu thu K+ TIVI BOX

Chuẩn truyền hình không đây thế hệ mới
Trọn bộ thiết bị chỉ 1.440.000 vnđ
Miễn phí 06 tháng xem truyền hình cáp

Chức năng Website

Truyền hình số vệ tinh K+

Xem truyền hình mọi nơi với MyK+

 • myK+ là dịch vụ giá trị gia tăng MIỄN PHÍ dành cho các thuê bao K+ đăng ký gói kênh Premium+ (lắp chảo thu, đầu thu K+). Giờ đây, các khách hàng K+ có thể xem các kênh truyền hình thuộc hệ thống K+ qua kết nối internet trên các thiết bị cá nhân như máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng thông qua ứng dụng myK+.

  Dịch vụ MỚI và hoàn toàn MIỄN PHÍ: Xem TV trực tuyến trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng bất cứ nơi nào bạn muốn

  Nội dung độc quyền chỉ có trên các kênh K+: Ngoại Hạng Anh, Champions League, Europa League, phim Việt chiếu rạp mới nhất, phim truyền hình dài tập nổi tiếng, phim bom tấn CJ Hàn Quốc, Tennis ATP, Golf PGA...

  Xem gói cước

K+ TVBOX - Xem mọi nơi , vui mọi lúc

 • K+TV BOX là 1 loại đầu thu giải mã tín hiệu truyền hình qua Internet thế hệ mới do K+ cung cấp thay vì qua tín hiệu Vệ Tinh như Đầu thu DTH.

  - HIỆN ĐẠI: Không cần lắp đặt. Kết nối mạng không dây. Thưởng thức ngay truyền hình kiểu mới, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

  - NỘI DUNG ĐẶC SẮC: Thưởng thức trọn vẹn các nội dung đặc sắc và độc quyền. Gói kênh phong phú với nhiều nhóm nội dung: Thể thao, Phim truyện, Giải trí, Giáo dục, Đời sống, Thiếu nhi… Kho VOD với hàng ngàn giờ phim và thể thao độc quyền K+, ứng dụng xem video YouTube.

  - TRẢI NGHIỆM DỄ DÀNG: Dễ dàng mang đi mọi nơi. Thoải mái xem lại để không bỏ lỡ các nội dung yêu thích. Xem mọi nơi, vui mọi lúc với ứng dụng myK+ trên các thiết bị di động.

  Xem gói cước

Mutiroom - Xem K+ trên nhiều tivi

  • Multiroom – Công nghệ số vệ tinh mới và duy nhất trên thị trường Việt Nam => giúp bạn xem các kênh truyền hình số vệ tinh yêu thích trên nhiều tivi cùng lúc.
  • Chất lượng hình ảnh & âm thanh tuyệt mỹ như thuê bao chính => đáp ứng nhu cầu thưởng thức chất lượng truyền hình cao nhất của bạn.
  • Chi phí chưa đến 2.000đ/ngày/thuê bao phụ => siêu tiết kiệm.

  Tìm hiểu thêm

Phim hay trên K+

Thể thao trên K+

9/21/19

Xử lý lỗi dừng hình/vỡ hình/lặp tiếng thường xuyên trên K+ TV BOX

Khi thường xuyên gặp tình trạng chất lượng hình ảnh, âm thanh không ổn định như dừng hình/vỡ hay nhòe hình/lặp tiếng, khách hàng có thể thực hiện các bước sau để kiểm tra nguyên nhân và khắc phục:

- Kiểm tra tốc độ internet bằng cách bấm phím Menu => chọn mục Cài đặt và xem thông tin về tốc độ đường truyền Internet có đạt mức 2,5Mbps trở lên không. Nếu tốc độ Internet không đạt mức này thì không đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức tốt nhất và cần nâng cấp gói Internet.

- Nếu tốc độ Internet đảm bảo từ 2,5Mbps trở lên, ưu tiên sử dụng kết nối có dây kết nối giửa TVBOX và MODEM (sử dụng cáp được cung cấp sẵn trong bộ TV BOX) nếu khoảng cách giữa TV BOX và MODEM không vượt quá chiều dài cáp. Trường hợp ngược lại, KH cần trang bị đoạn cáp đủ dài (loại CAT 6e cùng jack RJ45 được bấm tiêu chuẩn) để sử dụng.

- Sử dụng thêm 1 MODEM điện (ưu tiên loại có chứng nhận FCC in ở mặt dưới MODEM) kết nối trực tiếp với MODEM quang mà khách hàng đang dùng để thực hiện chức năng thu/phát tín hiệu vô tuyến (Wifi) thay cho MODEM quang. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu kĩ thuật viên của nhà cung cấp dịch vụ Internet thực hiện cấu hình lại cho MODEM điện (chức năng phát Wifi) và MODEM quang (chức năng cấp phát địa chỉ IP và chức năng kết nối quang.

Trong trường hợp vẫn chưa xem được, vui lòng kết nối 1900 1592, cung cấp số serial của TV BOX để kiểm tra thông tin thuê bao và hỗ trợ thêm.
Xử lý lỗi dừng hình/vỡ hình/lặp tiếng thường xuyên trên K+ TV BOX Lê Thanh 5 of 5
Khi thường xuyên gặp tình trạng chất lượng hình ảnh, âm thanh không ổn định như dừng hình/vỡ hay nhòe hình/lặp tiếng, khách hàng có thể thực...
Hotline SMS Zalo
Về đầu trang