10/14/2020

Đại lý K+ Chợ Lách, Bến Tre - Lắp đặt truyền hình K+ xem trọn gói 170 kênh truyền hình cáp

K+ Chợ Lách - Dịch vụ truyền hình trả tiền dành cho mọi thành viên trong gia đình với nội dung độc quyền, nhóm kênh phong phú, phủ sóng toàn quốc, chất lượng HD và nhiều dịch vụ tiện ích như ứng dụng K+ miễn phí xem trên máy tính, điện thoại với kho phim và thể thao VOD đặc sắc.

Tại huyện Chợ Lách, Truyền hình K+ đã có thể triển khai lắp đặt tại hầu hết các huyện: Hòa Nghĩa, Hưng Khánh Trung B, Long Thới, Phú Phụng, Phú Sơn, Sơn Định, Tân Thiềng, Vĩnh Bình, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thành và Thị trấn Chợ Lách. Khách hàng có thể sử dụng hệ thống Chảo + Đầu thu DTH hoặc Đầu thu K+ TV BOX sử dụng chung đường truyền hình Internet.

TRUYỀN HÌNH K+ CHÀO ĐÓN NGOẠI HẠNG ANH TRỞ LẠI

K+ thoả mãn cơn khát bóng đá cho người hâm mộ bằng khuyến mãi và loạt chương trình đồng hành hấp dẫn

Là đơn vị phát sóng độc quyền duy nhất tại Việt Nam toàn bộ 92 trận đấu Ngoại Hạng Anh, Truyền hình K+ sẽ làm thỏa mãn cơn khát bóng đá cho người hâm mộ bằng khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký lắp đặt truyền hình K+ tại Chợ Lách

Đối với các khách hàng là thuê bao mới của K+: Truyền hình K+ dành tặng mức giá khuyến mại siêu hấp dẫn chỉ 595.000đ trọn bộ thiết bị K+ (giá thường 1.200.000đ) và hai tháng thuê bao đầu tiên với giá chỉ 75.000đ/tháng (giá thường 145.000/tháng). Đặc biệt thuê bao đăng ký mới gói K+ TVBox sẽ còn được tặng thêm 1 tháng thuê bao miễn phí.

Nếu khách hàng đã là thuê bao của K+ khi gia hạn trong thời gian này sẽ được hưởng mức phí thuê bao hấp dẫn giá chỉ 75.000đ/tháng (giá thường 145.000đ/tháng), áp dụng tối đa cho 2 tháng.

Các gói trên trên truyền hình K+ gồm

1. Gói kênh Premium+ (Sử dụng Đầu thu K+ TV BOX hoặc Chảo vệ tinh K+)

Gói kênh Premium+ xem Đến 170 kênh* bao gồm 4 kênh K+

Tổng chi phí lắp đặt K+ tại Chợ Lách lần đầu bao gồm:

» Trọn bộ thiết bị HD: 395.000đ 1.200.000đ gồm chảo thu, đầu thu, thẻ giải mã, điều khiển, 20m dây cáp...

» 4 tháng thuê bao 145.000đ/tháng

Sau 4 tháng, gia hạn thuê bao K+ từ 125.000đ bằng nhiều cách gia hạn thuận tiện và nhanh chóng.

Giá trên chưa bao gồm công lắp đặt trung bình: 200.000đ

Miễn phí sử dụng ứng dụng myK+ xem truyền hình trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính.

Danh sách kênh truyền hình K+ của Gói kênh Premium+

Lưu ý: Danh sách và số lượng kênh có thể thay đổi tùy từng thời điểm, Vui lòng liên hệ Nhân viên CSKH của K+ Chợ Lách : 088 646 1900 để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

Đăng ký lắp đặt Truyền hình K+ Gói kênh Premium+ 088 646 1900

Gói K+ TV BOX 110 kênh (Không cần lắp đặt - Kết nối mạng Internet - Xem ngay)

K+TV BOX là đầu thu giải mã tín hiệu truyền hình qua Internet thế hệ mới do K+ cung cấp thay vì qua tín hiệu Vệ Tinh như Đầu thu DTH.

☑ HIỆN ĐẠI: K+ TV Box không cần lắp đặt, chỉ cần kết nối mạng internet là có thể xem ngay nội dung truyền hình bạn ưu thích, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

☑ NỘI DUNG ĐẶC SẮC: Thưởng thức trọn vẹn các nội dung đặc sắc và độc quyền với gói kênh phong phú gồm nhiều nhóm nội dung: Thể thao, Phim truyện, Giải trí, Giáo dục, Đời sống, Thiếu nhi… Kho VOD với hàng ngàn giờ phim và thể thao độc quyền K+, ứng dụng xem video YouTube.

☑ TRẢI NGHIỆM DỄ DÀNG: Dễ dàng mang đi mọi nơi. Thoải mái xem lại để không bỏ lỡ các nội dung yêu thích.

Đặt mua Đầu thu K+ TV BOX tại Chợ Lách 088 646 1900

Gói cước thuê bao K+ trên ứng dụng K+ dành cho SmartTV / SmartPhone

Tải ứng dụng K+ trên điện thoại thông minh / Tivi thông minh

↳ Hệ đều hành Android: TẠI ĐÂY

↳ Hệ đều hành iOS: TẠI ĐÂY

Ứng dụng K+ (App K+) là dịch vụ giá trị gia tăng MIỄN PHÍ dành cho các thuê bao K+ đăng ký gói kênh Premium+ (lắp chảo thu, đầu thu K+) hoặc gói K+ TV BOX (kết nối internet). Giờ đây, các khách hàng K+ có thể xem các kênh truyền hình thuộc hệ thống K+ qua kết nối internet trên các thiết bị cá nhân như máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng thông qua ứng dụng K+.

Thưởng thức các kênh truyền hình với nội dung hấp dẫn trên các thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi với app K+!

☑ Dịch vụ hoàn toàn MIỄN PHÍ: Xem TV trực tuyến trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng bất cứ nơi nào bạn muốn

☑ Xem đến 120 kênh trong nước và quốc tế bao gồm 4 kênh K+ cùng nhiều kênh đặc sắc như: FOX Sports, FOX Sports 2, FOX Movies, FOX Life, Cartoon Network, HITS, Discovery, National Geographic, AFC...

☑ Nội dung độc quyền chỉ có trên các kênh K+: Ngoại Hạng Anh, Champions League, Europa League, phim Việt chiếu rạp mới nhất, phim truyền hình dài tập nổi tiếng, Tennis ATP, Golf PGA...

☑ Kho VOD: Thưởng thức hàng ngàn giờ phim và thể thao chọn lọc nhất trên các kênh K+ được phân loại theo các nhóm nội dung đặc sắc.

Nhiều tính năng và rất thuận tiện: Kết nối thiết bị di động để xem qua màn hình TV, Xem lại nội dung đã phát sóng, xem trước Lịch phát sóng, quản lý tài khoản...

Chi phí lắp đặt K+ trọn gói tại Chợ Lách như sau:

Loại thiết bị Giá thiết bị Phí lắp đặt Cước tháng trọn gói
Trả trước 4 tháng Trả trước 6 tháng Trả trước 12 tháng
Bộ thiết bị Chảo K+ & Đầu thu K+ DTH 1.200.000 vnđ/bộ 200.000 vnđ/bộ chảo K+  580.000 vnđ  870.000 vnđ  1.740.000 vnđ
Lắp đặt bộ đầu thu K+ TV Box 990.000 vnđ/bộ 150.000 vnđ/đầu thu
Mua gói kênh trên ứng dụng K+ Không trang bị Miễn phí

Lưu ý:

- Giá cước trên đã bao gồm VAT

- Tất cả thiết bị bộ đầu thu + Chảo K+ DTH / Bộ đầu thu K+ TV BOX được bảo hành chính hãng 12 tháng

- Trong quá trình sử dụng nếu gặp sự cố không liên quan đến thiết bị & khách hàng yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra sẽ có tín phí sửa chữa ~ 150.000/lần hỗ trợ (Chưa bao gồm phí thay thế thiết bị, linh phụ kiện kèm theo nếu có)

- Giá bộ thiết bị chưa áp dụng theo khuyến mãi hiện hành. Khách hàng quan tâm có thể xem giá khuyến mãi TẠI ĐÂY

Hỏi đáp về dịch vụ K+ tại Chợ Lách

Nhà tôi ở xã Hưng Khánh Trung B , Chợ Lách. Cho tôi hỏi khu vực đó nếu lắp chảo K+ có xem được nhiều kênh không ?

Hiện tại Truyền hình K+ Chợ Lách đã phủ tín hiệu tại khu vực xã Hưng Khánh Trung B, Chợ Lách. Nên anh/chị có thể yên tâm lắp đặt Chảo vệ tinh K+ để sử dụng ạ. Nhưng để đảm bảo được xem trọn vẹn các kênh của K+ anh/chị có thể tham khảo thêm Lắp đặt Đầu thu K+ TV Box đẻ xem truyền hình K+ bằng kết nối Internet hiện tại ở nhà của Anh/chị. Tổng đài tư vấn: 088 646 1900

Đầu thu K+TV BOX có thể dùng chung mạng FPT Chợ Lách được hây không? Đầu thu có được bảo hành chính hãng hây không?

Hiện tại đầu thu K+ TV BOX có thể kết nối được với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam: VNPT, FPT, Viettel ... Để sử dụng khách hàng có thể kết nối không dây qua Wifi hoặc kết nối có dây qua cáp LAN với K+ TV BOX. Tham khảo thêm gói kênh K+ TV BOX tại đây. Tổng đài tư vấn tại Chợ Lách: 088 646 1900

Nhà tôi không có tivi, nhưng tôi muốn cài ứng dụng xem truyền hinh K+ trên điện thoại của tôi. Vui lòng hướng dẫn và giá cước dịch vụ như thế nào ?

Hiện tại Truyền hình K+ đang cung cấp gói cước xem các kênh K+ trên ứng dụng K+ . Hỗ trợ sử dụng trên các dùng điện thoại sử dụng hệ đều hành Android và iOS. Nếu anh chị quan tâm có thể tham khảo TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tổng đài: 088 646 1900 để được giải đáp

Đại lý truyền hình K+ tại Chợ Lách

  • Đại lý K+ Chợ Lách: 277/29 Ấp Vĩnh Hưng, Xã Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre
Đăng ký lắp đặt K+ tại Chợ Lách 088 646 1900